Song Bien Xanh Resort

Dịch vụ

icon

Sóng Biển Xanh Resort - với hệ thống dịch vụ chất lượng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng sự thân thiện của đội ngũ nhân viên, chúng tôi cam kết sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách.

Với bãi biển dài hơn 150 mét, bãi cát trắng mịn, Quý khách vừa thỏa sức tắm biển, vừa vui chơi các môn thể thao biển yêu thích.
Đến với Sóng Biển Xanh Resort, Quý khách có chỗ đậu xe miễn phí chuyên biệt, có mái che, luôn túc trực đội ngũ nhân viên bảo vệ 24/24, hỗ trợ quý khách tận tình.
Từ nhà hàng Sóng Biển Xanh, quý khách có thể nhìn ngắm toàn cảnh bãi biển Hòn Rơm xinh đẹp và ở đây thực khách được thưởng thức những hương vị độc đáo của các món ăn do các đầu bếp giỏi của nhà hàng chế biến với mức giá hợp lý.
Đến với Sóng Biển Xanh Resort, Quý khách không chỉ tắm biển, nô đùa cùng với sóng mà còn có thể tham gia vào các loại hình dịch vụ thể thao giải trí trên biển hấp dẫn như: mô tô trượt nước, ca nô kéo phao chuối, chèo thuyền kazak.
Thật tuyệt vời khi được cắm trại tập thể tại Sóng Biển Xanh Resort. Quý khách sẽ được hòa mình vào không khí tươi vui, tấp nập với những trò chơi bổ ích.